About us

Công ty Dầu Chiến Thắng đại diện cho công ty VOSS Singapore – một nhà phân phối của các nhà sản xuất có truyền thống lâu đời về việc cung cấp :

+ Các sản phẩm làm kín ống, van, trục với chất lượng vượt trội,

+ Hệ thống áp lực ứng dụng trong bôi trơn cáp thép tự động,

+ Các chất bôi trơn cáp thép  thân thiện với môi trường

+ Các vật tư công nghiệp

+ Dầu mỡ và các sản phẩm đặc trưng luôn có sẵn trên thị trường đã và đang phục vụ cho các ngành công nghiệp trong nước và quốc tế kể từ năm 1987.

+ Phân phối các sản phẩm đặc biệt cùng các dịch vụ phục vụ  cho các ngành công nghiệp hàng không , công nghiệp chế biến thực phẩm, hàng hải, dầu khí và quốc phòng.

VOSS cung cấp cho các khách hàng các sản phẩm từ SEPCO, ROCOL, KIRKPATRICK, SUMICO, SLOT GREASE và nhãn hiệu riêng của mình  VOSSPAC.

Với những dòng sản phẩm tuyệt vời này và sự nghiên cứu phát triển rộng rãi của các chuyên gia , công ty DẦU CHIẾN THẮNG cùng với VOSS có thể xử lý tất cả các nhu cầu  bảo trì bảo dưỡng sửa chữa của bạn.

Với nguồn lực khổng lồ , các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ các nhà sản xuất và từ VOSS Singapore, công ty DẦU CHIẾN THẮNG cùng với VOSS Singapore  luôn theo kịp công nghệ mới và cung cấp các giải pháp bảo trì, giá trị gia tăng để giúp các khách hàng của VOSS giảm thiểu thời gian ngừng máy móc thiết bị  và đạt được lợi nhuận cao nhất cho các khách hàng

Công ty DẦU CHIẾN THẮNG cùng với VOSS SINGAPORE  luôn luôn cam kết chất lượng và dịch vụ cho các khách hàng một các tốt nhất . Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đủ lớn để cung cấp đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khó khăn của bạn. Mục tiêu kinh doanh duy nhất của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các giải pháp về chất lượng. Vì vậy, trong qui trình phức tạp trong việc Bảo trì, Sửa chữa và Đại tu và trong sản xuất, mọi việc sẽ rất đơn giản và dễ dàng khi khách hàng làm việc  hợp tác và liên kết với chúng tôi.